Ngành Thông tin và Truyền thông: Nỗ lực đi đầu trong công tác cải cách hành chính

20/01/2020 09:17 SA

PhuthoPortal - 100% hồ sơ thủ tục hành chính (TTHC) đều được giải quyết trước và đúng hạn; không có ý kiến phản ánh, kiến nghị của các tổ chức, công dân về công tác giải quyết TTHC thuộc lĩnh vực quản lý của Sở; chỉ số cải cách hành chính (CCHC) của Sở xếp thứ 4/19 sở, ban, ngành. Đó là những kết quả nổi bật trong công tác CCHC của Sở Thông tin và Truyền thông trong năm 2019.

Nông nghiệp một năm vượt khó

20/01/2020 09:14 SA

PhuthoPortal - Nông nghiệp Phú Thọ vừa trải qua năm 2019 với nhiều khó khăn khi khí hậu biến đổi bất thường; tình hình dịch bệnh trên đàn vật nuôi diễn biến phức tạp, đặc biệt bệnh dịch tả lợn châu Phi bùng phát trên diện rộng gây thiệt hại lớn cho ngành chăn nuôi… Nhưng nhờ sự chỉ đạo quyết liệt và sự linh hoạt trong triển khai các giải pháp thích ứng với thực tiễn của ngành Nông nghiệp, sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh đã hoàn thành nhiều chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra.

Ấm lòng người nghèo đón Tết

19/01/2020 09:12 SA

PhuthoPortal - Những ngày này, cùng với cả nước, tỉnh Phú Thọ đang tập trung triển khai nhiều hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của toàn xã hội để tri ân người có công, hỗ trợ những hoàn cảnh còn khó khăn đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp và đủ đầy.

Đẩy mạnh đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, thông tin xấu độc trên Internet và mạng xã hội

19/01/2020 09:10 SA

PhuthoPoratl - Trong thời gian qua, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của CNTT, điện tử, viễn thông; không gian mạng đã trở thành vùng “lãnh thổ đặc biệt” để các quốc gia khai thác, phục vụ phát triển kinh tế; đồng thời, đảm bảo an ninh, giữ vững ổn định chính trị - xã hội, bảo vệ chủ quyền, lợi ích Quốc gia, dân tộc. Đặc biệt, không gian mạng đã trở thành môi trường tác chiến thứ năm cùng với môi trường trên bộ, trên không, trên biển, vũ trụ; làm thay đổi phương thức tiến hành chiến tranh, tác động sâu sắc đến tình hình tư tưởng, quốc phòng - an ninh, môi trường hòa bình của mỗi quốc gia, khu vực và thế giới.

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

17/01/2020 17:02 CH

PhuthoPortal - Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 16/1 (tức 22 tháng Chạp), các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi, người uy tín và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh.
Xem thêm >>
Thời tiết hiện tại
Dự báo
26 - 34ºC
Các vùng khác
Tỷ giá