TIN TRONG TỈNH

Tam Nông: Hỗ trợ khẩn cấp 82 triệu đồng cho 3 gia đình có người thân tử vong do hỏa hoạn

15/04/2019 17:01 CH

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 14/4, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông phối hợp với Hội đồng hương Tam Nông tại Hà Nội cùng chính quyền địa phương 2 xã Tề Lễ, Hương Nha đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ khẩn cấp 82 triệu đồng cho 3 gia đình có người thân bị tử vong trong vụ hỏa hoạn xảy ra vào 2 giờ ngày 12/4 tại xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty Môi trường 79 thuộc quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.


IMG-2478.jpg
Đại diện Hội đồng hương Tam Nông tại Hà Nội trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Lương Văn Vinh tại khu 3, xã Hương Nha có 4 người thân tử vong
Vụ hỏa hoạn đã khiến 8 người tử vong, trong đó có 6 nạn nhân sinh sống trên địa bàn huyện Tam Nông. Đặc biệt, trong số 6 nạn nhân tử vong có 4 nạn nhân cùng một gia đình tại khu 3, xã Hương Nha là anh Lương Quốc Việt và vợ là Trần Thị Lan cùng 2 con trai là Lương Công Minh (7 tuổi) và Lương Mạnh Tuấn (2 tuổi). 2 nạn nhân còn lại là anh Lương Quốc Dân sinh năm 1984 ở khu 5, xã Hương Nha và anh Nguyễn Anh Tuấn sinh năm 1985 ở khu 1, xã Tề Lễ. Nguyên nhân của vụ cháy đang được Công an thành phố Hà Nội điều tra làm rõ.
Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin, Hội đồng hương Tam Nông tại Hà Nội và người dân 2 xã đã hỗ trợ khẩn cấp 82 triệu đồng cho 3 gia đình có người thân tử vong do hỏa hoạn, trong đó Hội đồng hương Tam Nông tại Hà Nội hỗ trợ 50 triệu đồng, nhân dân 2 xã Tề Lễ, Hương Nha ủng hộ 32 triệu đồng để hỗ trợ gia đình nạn nhân Nguyễn Anh Tuấn 10 triệu đồng; hỗ trợ gia đình nạn nhân Lương Quốc Dân 22 triệu đồng và gia đình có 4 người thân bị tử vong 42 triệu đồng.
Đại diện Hội đồng hương Tam Nông tại Hà Nội và chính quyền địa phương đã ân cần chia sẻ, động viên các gia đình nạn nhân vượt qua mất mát đau thương để ổn định cuộc sống.

Tuấn Dũng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)