Hoạt động xúc tiến đầu tư

Tiếp tục thực hiện các giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh

04/07/2018 13:20:00 CH
Phuthoportal - Những năm vừa qua, Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của tỉnh Phú Thọ liên tục được cải thiện và chuyển biến tích cực. Theo kết quả công bố PCI năm 2017 của Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), tỉnh Phú Thọ đạt 62,55 điểm, xếp vị trí số 27/63, đứng trong tốp khá và đứng thứ 3 trong số 14 tỉnh khu vực miền núi phía Bắc. Đây là kết quả tích cực, thể hiện sự cố gắng của các cấp, các ngành trong việc thực hiện các nghị quyết của Chính phủ, kế hoạch của UBND tỉnh về nâng cao năng lực cạnh tranh và hỗ trợ doanh nghiệp.

Hợp long cầu Việt Trì - Ba Vì

26/06/2018 12:11:00 CH
Phuthoportal - Ngày 26/6, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chứng kiến lễ hợp long cầu Việt Trì - Ba Vì. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo thành phố Việt Trì và huyện Ba Vì (thành phố Hà Nội). Công trình dự kiến hoàn thành trước ngày 31/7 và đưa vào sử dụng trong quý IV/2018.

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

09/06/2018 09:28:00 SA
Chiều 8/6, đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC để nghe báo cáo đề xuất nghiên cứu đầu tư một số dự án trên địa bàn tỉnh. Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí: Hoàng Công Thủy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thanh Hải - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, huyện, thành, thị.

Đoàn công tác của tỉnh Phú Thọ thăm một số cơ quan chuyên môn của bang Victoria - Australia

03/06/2018 17:58:00 CH
Tiếp tục chương trình làm việc, ngày 1-6, đoàn cán bộ cấp cao của tỉnh do đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với một số cơ quan chuyên môn của bang Victoria – tiểu bang nằm ở Đông Nam nhưng sở hữu nền kinh tế lớn thứ hai của nước Australia, bao gồm: Bộ Nội các; Bộ Y tế và Dịch vụ nhân sinh; Bộ Thương mại và Bộ Phát triển Kinh tế, Việc làm, Giao thông và Tài nguyên.

Đoàn công tác cấp cao của tỉnh Phú Thọ thăm và làm việc tại Australia

01/06/2018 09:04:00 SA
Trong 3 ngày, từ 30/5 đến 01/6, Đoàn cán bộ cấp cao của tỉnh do đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác, khảo sát thực tế và xúc tiến hợp tác với các đối tác tại Australia.

Phú Thọ sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để Công ty cổ phần Tập đoàn FLC khảo sát và sớm triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh

25/05/2018 18:45:00 CH
PhuthoPortal -  Ngày 25/5, đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC về việc khảo sát, đề xuất triển khai thực hiện một số dự án đầu tư của công ty trên địa bàn tỉnh. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Hoàng Công Thủy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương của tỉnh.