Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Links Manager

Chương trình thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Ban Tuyên giáo Trung ương

Ngày 24/1/2017, đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã ký ban hành Chương trình số 03 - Chtr/BTGTW của Ban Tuyên giáo Trung ương về thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương khóa XII.


Kho bạc Nhà nước tỉnh nỗ lực xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa

PhuthoPortal - Những năm qua, đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động Kho bạc Nhà nước tỉnh đã phát huy tinh thần gương mẫu, triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”, cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành - Sáng tạo - Tận tụy - Gương mẫu”... gắn với thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao. Từ đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa.


Quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

PhuthoPortal - Ngày 27/12, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị trực tuyến quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; PGS.TS Nguyễn Trọng Phúc - Nguyên Viện trưởng Viện Lịch sử Đảng - Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; Bí thư các huyện, thành, thị ủy và Đảng bộ trực thuộc tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành trong tỉnh.


Hành trình theo dấu chân Bác

PhuthoPortal - Nói sao cho hết, kể sao cho hết, viết sao cho hết tình yêu thương của Bác đối với Phú Thọ. Chỉ biết rằng, hình bóng Bác, những lời dạy bảo ân cần, nghiêm khắc nhưng thân thương, giản dị mà sâu sắc của Bác trong 9 lần Người về thăm Phú Thọ cho đến hôm nay vẫn còn nguyên giá trị. Mỗi khi nghĩ về Bác, lòng ta lại trong sáng hơn. Như có bóng hình Bác ở bên nhắc nhở, động viên, khích lệ chúng ta ngẩng cao đầu, vững bước đi lên.


Hành trình theo dấu chân Bác

PhuthoPortal - Dọc hành trình theo dấu chân Bác, chúng tôi đến với những mảnh đất giàu truyền thống cách mạng và gặp gỡ những con người đặc biệt. Họ không chỉ là nhân chứng sống của “ngày xưa năm ấy” mà còn là người chứng kiến sự đổi thay của quê hương trong chặng đường phát triển. Họ đã gìn giữ những tư liệu lịch sử quý giá, trao truyền niềm tin và tình yêu Tổ quốc cho lớp trẻ chúng tôi. Những cảm xúc sâu lắng đó là dấu ấn không bao giời phai mờ và trở thành hành trang quý giá theo chúng tôi trong suốt những năm tháng cầm bút sau này.


Hành trình theo dấu chân Bác

PhuthoPortal - Khi lựa chọn đề tài “Hành trình theo dấu chân Bác”, chúng tôi hy vọng sẽ cùng với bạn đọc tìm hiểu quá trình Người về với Phú Thọ, để thấy và cảm nhận được tình cảm Bác dành cho vùng đất Tổ. Năm tháng qua đi, những vùng quê năm xưa Bác đến đã có nhiều đổi thay, nhưng tấm lòng, tình cảm của người dân Đất Tổ với Bác vẫn vẹn nguyên. Những kỷ vật, những câu chuyện giản dị về Bác luôn được trân trọng gìn giữ để nhắc nhở thế hệ trẻ luôn vững tin theo Đảng, theo Bác Hồ để xây dựng quê hương Phú Thọ ngày càng ấm no, hạnh phúc. 


Hành trình theo dấu chân Bác

PhuthoPortal - Trong tâm khảm mỗi người dân đất Việt, Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ của dân tộc luôn là tấm gương tỏa sáng muôn đời về lòng yêu nước, đức hy sinh cho sự nghiệp cách mạng giải phóng của dân tộc và phong trào hòa bình của nhân dân thế giới. Việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cũng như việc sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” luôn là niềm vinh dự, tự hào và là trách nhiệm của mỗi người dân yêu nước… Đối với chúng tôi - những người làm báo, viết về Người vừa là trách nhiệm vừa là tình cảm của những người cầm bút đối với Bác Hồ kính yêu.