Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Links Manager

Những gương mặt vàng của thể thao Phú Thọ

PhuthoPortal - Trong quá trình phát triển của thể thao Phú Thọ, đặc biệt thể thao thành tích cao của tỉnh gần đây không ngừng phát triển, đã gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ, từng bước khẳng định thế mạnh trên đấu trường trong nước và quốc tế. Những thành tựu này không chỉ thể hiện sự hỗ trợ đầy đủ về vật chất và tinh thần của tỉnh, mà còn là cả quá trình khổ công luyện tập và phấn đấu không mệt mỏi của các huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) mỗi bộ môn, phấn đấu vươn đến những khoảnh khắc vàng.


Ông Bình “alo”

PhuthoPortal - 19 năm vừa là phát thanh viên, biên tập viên kiêm kỹ thuật viên của Đài Truyền thanh xã Trị Quận, huyện Phù Ninh, ông Nguyễn Văn Bình đã không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  


Những người giữ di sản

PhuthoPortal - Nghệ nhân có vai trò rất quan trọng trong việc duy trì sự tồn tại và phát triển của di sản văn hóa phi vật thể. Họ là những người nắm giữ vốn tri thức dân gian, trực tiếp tham gia sáng tạo và trao truyền giá trị bản sắc văn hóa qua nhiều thế hệ. Điểm chung giữa họ là niềm đam mê và sự tâm huyết với di sản văn hóa dân tộc. Nhân ngày di sản Việt Nam 23/11, chúng tôi gặp và nghe những “báu vật nhân văn sống” chia sẻ những nỗ lực của họ trong việc gìn giữ, truyền dạy để những giá trị văn hóa được sống mãi với thời gian.


Những “người lái đò” tận tụy

PhuthoPortal - Họ đều là những người tâm huyết với nghề, hết lòng vì thế hệ tương lai của đất nước. Không quản ngại khó khăn, vất vả, những người thầy đã luôn nỗ lực vươn lên, cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp “trồng người” với tâm nguyện giản dị là chèo lái “con đò” cập bến tri thức.


Cựu TNXP Vũ Hữu Dần xung phong trên mặt trận kinh tế

PhuthoPortal - Trong hai cuộc kháng chiến, lực lượng thanh niên xung phong (TNXP) luôn có mặt ở những nơi trọng điểm đánh phá ác liệt, đảm bảo giao thông thông suốt, tiếp lương thực, tải đạn, phục vụ đắc lực các chiến trường. Những năm sau chiến tranh, cuộc sống dẫu còn nhiều khó khăn, nhưng các cựu TNXP đã phát huy bản chất anh hùng và truyền thống tốt đẹp, nỗ lực phấn đấu vươn lên. Cựu TNXP Vũ Hữu Dần ở khu 6, xã Tây Cốc, huyện Đoan Hùng là một tấm gương như thế.