Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Links Manager

Thầy giáo Đặng Quốc Hùng - Tấm gương điển hình trong học tập và làm theo lời Bác

PhuthoPortal - Trong nhiều năm qua, thầy giáo Đặng  Quốc Hùng - Tổ trưởng tổ Khoa học tự nhiên, giáo viên bộ môn Vật lý Trường THCS 2 thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba đã luôn tích cực đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy, phát hiện và đào tạo bồi dưỡng học sinh giỏi. Thầy Hùng là một tấm gương điển hình trong học tập và làm theo lời Bác.


Cựu Thanh niên xung phong huyện Tân Sơn nêu gương sáng, đi đầu làm kinh tế giỏi

PhuthoPortal - Chiến tranh đã lùi xa nhưng hình ảnh những người lính thanh niên xung phong (TNXP) ngày nào dũng cảm làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc vẫn mãi là hình ảnh đẹp trong lòng bao thế hệ. Phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng TNXP, những năm qua, nhiều cựu TNXP huyện Tân Sơn đã không ngừng phấn đấu vượt qua khó khăn, tích cực nêu gương sáng trong phong trào phát triển kinh tế.


Người trưởng khu Đinh Tiến Sinh gương mẫu

PhuthoPortal - Đó là ông Đinh Tiến Sinh - Trưởng khu Quyết Tiến, xã Cự Đồng, huyện Thanh Sơn. Với sự tận tâm, nhiệt huyết, ông luôn gần dân, đặt lợi ích của người dân lên trên hết. Vì vậy mà ông được nhân dân quanh vùng tin yêu, quý mến và cũng là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số.


Tháng Tư lịch sử - Những ký ức không quên

PhuthoPortal - 42 năm sau ngày miền Nam hoàn toàn được giải phóng, non sông thu về một mối, đất nước vững bước trên con đường đổi mới và hội nhập. Những người lính Cụ Hồ năm nào lại bồi hồi nhớ về những trang sử hào hùng oanh liệt của dân tộc, những tháng ngày cùng đồng đội đối mặt với hiểm nguy để gìn giữ từng tấc đất của quê hương.


Người phụ nữ 20 năm tận tụy với công tác hòa giải

PhuthoPortal - Đến khu 6, thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê, hỏi thăm bà Mai Thị Thục thì từ người già cho đến trẻ nhỏ, không ai là không biết bởi bà là người luôn gương mẫu, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội tình nguyện ở địa phương. 20 năm gắn bó với công tác hòa giải, bà Thục đã gỡ rối hàng chục vụ việc, hàn gắn tình cảm nhiều gia đình, thắt chặt tình làng nghĩa xóm... Với bà, đem lại sự êm ấm, bình yên cho mọi người cũng là một niềm hạnh phúc lớn của chính bản thân mình.