Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Links Manager

Người có “chất giọng vàng” của Đài Truyền thanh thị trấn Hùng Sơn

PhuthoPortal - Đã gần 10 năm nay, người dân thị trấn Hùng Sơn (huyện Lâm Thao) “nằm lòng” giọng nói của ông Quý “đài”. Người ta yêu quý gọi ông Quý “đài” bởi tính chất công việc đặc thù ông làm và cũng bởi chất giọng chắc nịch, khỏe khoắn nhưng đầy truyền cảm, đam mê của ông vang lên đều đặn mỗi ngày trên loa truyền thanh xã.


Tự hào “Sao tháng Giêng”

PhuthoPortal - Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với Đỗ Đức Hiếu - sinh viên khoa Kỹ thuật phân tích của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì là sự tự tin, chín chắn hơn so với những sinh viên cùng tuổi. Lựa chọn ngành học kỹ thuật phân tích, chàng trai 23 tuổi đã tìm thấy niềm say mê trong môn học tưởng chừng như khô khan. Vừa qua, Hiếu là 1 trong 2 đại diện tiêu biểu của tỉnh Phú Thọ được nhận giải thưởng “Sao tháng Giêng” của Trung ương Đoàn. Đây là giải thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Hội sinh viên Việt Nam nhằm tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường học.


Cậu học trò thi vượt cấp giành Huy chương Vàng quốc gia

PhuthoPortal - Năm học 2016-2017, khi đang là học sinh lớp 8, Tùng đã liên tiếp giành được 5 giải cao trong kì thi học sinh giỏivăn hóa và qua mạng internet dành cho học sinh lớp 9 cấp tỉnh, cấp quốc gia. Đó là em Vũ Quang Tùng, học sinh lớp 8A1 Trường THCS2 thị trấn Thanh Ba.


Cựu chiến binh Phan Tiến Trường làm giàu trên vùng đất khó

PhuthoPortal - Sau những năm tháng rèn luyện trong quân ngũ, trở về địa phương không cam chịu cái đói cái nghèo ở vùng đất khó, cựu chiến binh Phan Tiến Trường ở khu Bằng Thung, xã Đồng Thịnh, huyện Yên Lập đã nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế với mô hình nuôi hươu lấy nhung kết hợp sản xuất kinh doanh trở thành một trong những tấm gương sáng để thế hệ sau học tập và noi theo.


Thầy giáo Đặng Quốc Hùng - Tấm gương điển hình trong học tập và làm theo lời Bác

PhuthoPortal - Trong nhiều năm qua, thầy giáo Đặng  Quốc Hùng - Tổ trưởng tổ Khoa học tự nhiên, giáo viên bộ môn Vật lý Trường THCS 2 thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba đã luôn tích cực đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy, phát hiện và đào tạo bồi dưỡng học sinh giỏi. Thầy Hùng là một tấm gương điển hình trong học tập và làm theo lời Bác.