Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Links Manager

Người trồng bưởi trên đất Gia Thanh

PhuthoPortal - Là một cán bộ tận tụy với công việc của UBND huyện, sau khi nghỉ hưu, ông Trần Huy Nho, khu 1, xã Gia Thanh, huyện Phù Ninh lại tiếp tục nỗ lực trên mặt trận kinh tế. Ông là người trồng bưởi diễn đầu tiên trên đất cọ và đất sắn Gia Thanh.


“Anh cả” của nông dân Tu Vũ

PhuthoPortal - Gần 20 năm qua, ông Lê Đình Thanh (sinh năm 1959) ở khu 3, xã Tu Vũ, huyện Thanh Thủy luôn gắn bó với công tác khuyến nông của địa phương. Bằng sự gương mẫu, hết lòng vì công việc, ông Thanh đã cùng với bà con nông dân góp phần đưa xã Tu Vũ trở thành một trong những đơn vị đi đầu phong trào sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế và đạt chuẩn nông thôn mới của huyện Thanh Thủy.


Giáo dân Đinh Công Hậu làm kinh tế giỏi

PhuthoPortal - Đến xã Tất Thắng, huyện Thanh Sơn, hỏi thăm gia đình anh Đinh Công Hậu và chị Nguyễn Thị Viện - giáo dân khu 15 thì không ai là không biết bởi sự chăm chỉ, chịu khó, sống tốt đời đẹp đạo, không ngừng nỗ lực vươn lên làm kinh tế giỏi với thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm.


Chuyện về một người thầy

PhuthoPortal - Gần 40 năm gắn bó với sự nghiệp “trồng người”, trải qua bao khó khăn, vất vả từ những buổi đầu đứng trên bục giảng, người thầy giáo với mái đầu bạc trắng, không chỉ tận tụy với nghề mà còn đầy tinh thần trách nhiệm với công tác xã hội ở địa phương. Đó là thầy giáo Trần Sủng ở khu 2 Liên Hoa, xã Thượng Nông, huyện Tam Nông.


Làm giàu trên vùng đất khó

PhuthoPortal - Trong những năm qua, trên địa bàn huyện Thanh Sơn đã xuất hiện nhiều mô hình kinh tế đem lại hiệu quả cao trong đó nhiều tấm gương hội viên nông dân đã tích cực áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, vươn lên thoát nghèo. Điển hình trong số đó là hội viên Hà Văn Đanh, dân tộc Mường ở khu Bư, xã Đông Cửu với mô hình trang trại tổng hợp. Đây là một trong những tấm gương  tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước được huyện Thanh Sơn biểu dương, ghi nhận.