Các văn bản

Bảo đảm ATTP Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa lễ hội xuân năm 2018

15/01/2018 07:54 SA

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Nhằm kiểm soát bảo đảm ATTP trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm; tăng cường phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa lễ hội xuân năm 2018, ngày 10/01/2018, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 86/KH-UBND về bảo đảm ATTP Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa lễ hội xuân năm 2018.


Thời gian triển khai kế hoạch từ ngày 05/01/2018 đến hết ngày 02/4/2018 trên phạm vi toàn tỉnh. Trong thời gian này tổ chức các đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành ATTP từ tỉnh đến huyện, xã tập trung thanh tra, kiểm tra các nhóm sản phẩm thực phẩm tiêu thụ nhiều trong dịp Tết Nguyên đán và có yếu tố nguy cơ cao, kiểm tra tại các làng nghề chế biến thực phẩm. Đồng thời huy động tối đa các kênh truyền thông nhằm tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về ATTP cũng như các kiến thức trong lựa chọn, bảo quản, chế biến và tiêu dùng thực phẩm đến người dân.
UBND, Ban chỉ đạo liên ngành về ATTP các huyện, thành, thị thực hiện báo cáo kết quả thực hiện về MTTQ cùng cấp và Sở Y tế (qua Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm) để tổng hợp báo cáo UBND tỉnh, MTTQ tỉnh và Bộ Y tế.
BBT
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)