Đại hội thể dục thể thao

Tin tức

Rước đuốc lấy lửa truyền thống của Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII năm 2017

22/12/2017 11:14 SA

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 18/12, tại Đền Thượng - Khu Di tích lịch sử Đền Hùng, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII đã làm lễ rước đuốc lấy lửa truyền thống. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc trong mỗi kỳ diễn ra Đại hội.


ruocduoc1.jpg

Các đại biểu làm lễ xin lửa tại Điện Kính Thiên

Dự lễ rước đuốc có các đồng chí trong Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII năm 2017 cùng đông đảo các vận động viên đại diện cho các đoàn vận động viên tham gia tranh tài tại Đại hội.

 

ruocduoc2.jpg

Ngọn lửa được trao cho vận động viên tiêu biểu Trần Anh Quân rước về thắp sáng lễ đài Đại hội

 

Trước anh linh các Vua Hùng, Ban tổ chức đã làm lễ dâng hương, báo công với các Vua Hùng về công tác chuẩn bị Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII năm 2017. Các đại biểu nguyện đoàn kết một lòng; tiếp tục thực hiện đổi mới nội dung và phương pháp huấn luyện, từng bước nâng cao chất lượng và hiệu quả trong huấn luyện, phấn đấu đạt thành tích giải cao nhất ở trong nước và quốc tế. 

 

ruocduoc3.jpg

Ngọn lửa được rước về Nhà Luyện tập và Thi đấu thể thao tỉnh để thắp sáng lễ đài Đại hội

 

Sau nghi lễ, ngọn lửa đã được trao cho vận động viên Trần Anh Quân - vận động viên của huyện Phù Ninh hiện đang là nhà vô địch thế giới môn đá cầu để cùng đoàn vận động viên rước đuốc về Nhà Luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh (nơi diễn ra các môn thi đấu tại Đại hội). Ngọn lửa sẽ bừng sáng suốt trong những ngày diễn ra Đại hội.
 
Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII năm 2017 sẽ được khai mạc lúc 20 giờ ngày 19/12 tại Nhà Luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh.
 
Vũ Tuân
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)