Đại hội thể dục thể thao

Tin tức

Khai mạc môn bóng chuyền, đá cầu, quần vợt và vật dân tộc

04/12/2017 02:43 SA

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 18/11, tại Nhà Luyện tập và Thi đấu tỉnh, Ban Tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII tỉnh tổ chức khai mạc và thi đấu các môn: Bóng chuyền, đá cầu, vật dân tộc, quần vợt. Tới dự khai mạc có đồng chí Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII, năm 2017; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Kế San và các đại biểu tặng hoa chúc mừng các đoàn VĐV 

Tham gia tranh tài có trên 250 VĐV đến từ 13 huyện, thành, thị và 3 đơn vị trực thuộc gồm: Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Công an tỉnh, Tổng Công ty Giấy Việt Nam. Các VĐV sẽ thi đấu các nội dung ở 4 môn: Bóng chuyền, đá cầu, vật dân tộc và quần vợt. Theo đánh giá của Ban tổ chức, do được tuyển chọn kỹ lưỡng từ Đại hội TDTT cấp huyện, thị xã, thành phố nên trình độ và chất lượng VĐV của các đơn vị tương đối đồng đều.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyết tâm cao, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn và đầy kịch tính

Giải bóng chuyền, đá cầu, quần vợt và vật dân tộc nằm trong khuôn khổ chương trình Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII, năm 2017 được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, tạo khí thế thi đua yêu nước, phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh; đồng thời tiếp tục phát động, mở rộng và nâng cao chất lượng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thông qua giải nhằm khẳng định những kết quả đã đạt được trong việc xây dựng và phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng và thể thao thành tích cao ở các địa phương. Đây cũng là dịp để các đoàn VĐV, HLV gặp gỡ, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, cùng thi đấu với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực và cao thượng. 

Giải diễn ra từ ngày 18 - 21/11. 

Ngọc Kiên

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)