Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Tin tức

Tiếp tục thực hiện các giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất công nghiệp những tháng cuối năm

19/10/2018 08:32:00 SA
PhuthoPortal - Tình hình sản xuất công nghiệp 9 tháng năm 2018 trên địa bàn tỉnh còn gặp nhiều khó khăn do chịu tác động của kinh tế trong nước và thế giới. Tuy nhiên, với nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn được thực hiện trong việc tăng cường công tác quản lý, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh nên sản xuất công nghiệp tiếp tục phát triển theo hướng tích cực.

Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”: Đổi thay từ tư duy đến hành động

13/08/2018 15:28:00 CH
PhuthoPortal - Trong thời gian qua, Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được triển khai đã từng bước hình thành nét đẹp văn hoá trong sản xuất, sử dụng hàng hoá thương hiệu Việt Nam, xoá bỏ phần nào tâm lý sính ngoại trong một bộ phận người dân. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để các nhà sản xuất, kinh doanh khẳng định về uy tín, chất lượng cũng như sự phong phú, đa dạng về mẫu mã sản phẩm để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Kiểm tra kết quả thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại thị xã Phú Thọ

09/08/2018 14:57:00 CH
Ngày 19-6, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động (CVĐ) “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh do đồng chí Trần Phù Tiêu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo CVĐ làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra kết quả thực hiện CVĐ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại thị xã Phú Thọ.

Kiểm tra thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại Yên Lập

09/08/2018 14:49:00 CH
Chiều ngày 20 – 6, đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh do đồng chí Trần Phù Tiêu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo làm trưởng đoàn đã kiểm tra tình hình thực hiện cuộc vận động tại huyện Yên Lập. Cùng đi có các thành viên của Ban chỉ đạo. 

Chung tay bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

14/03/2018 13:20:00 CH
PhuthoPortal - Bảo vệ người tiêu dùng trong quá trình phát triển và hội nhập kinh tế là trách nhiệm của toàn xã hội. Việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng không chỉ mang lại lợi ích tiêu dùng mà còn thúc đẩy xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh của doanh nghiệp, cá nhân, tạo động lực quan trọng cho nền kinh tế phát triển ổn định. Trong những năm qua, công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh đã có sự chuyển biến tích cực. Các cấp, các ngành của tỉnh đã và đang có những hành động thiết thực nhằm bảo vệ ngày càng tốt hơn quyền lợi người tiêu dùng.

Thị trường hàng hóa sau tết dồi dào, giá cả ổn định

28/02/2018 14:03:00 CH
PhuthoPortal - “Thị trường hàng hóa những ngày trước, trong và sau tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 trên địa bàn tỉnh tương đối ổn định, đa dạng về chủng loại, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý. Đặc biệt, thời điểm sau tết Nguyên đán, các hộ kinh doanh, các doanh nghiệp vẫn tiếp tục thực hiện theo đúng kế hoạch chương trình bình ổn thị trường, bảo đảm cân đối cung cầu hàng hóa những tháng cuối năm 2017 và dịp tết Nguyên đán mà Sở Công thương triển khai. Do vậy giá các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu không tăng so với cùng kỳ năm trước” - Ông Nguyễn Kim Liên - Phó Giám đốc Sở Công thương cho biết.