Học tập làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

Tin hoạt động

Số hóa cuốn sách “Bác Hồ với Phú Thọ - Phú Thọ làm theo lời Bác”: Góp phần lan tỏa giá trị cuốn sách đến với cán bộ, đảng viên và nhân dân

16/05/2019 11:24:00 SA
PhuthoPortal - Tháng 5 về, những người con của quê hương Đất Tổ đã và đang tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2019). Một trong những hoạt động ấy là triển khai thực hiện số hóa cuốn sách “Bác Hồ với Phú Thọ - Phú Thọ làm theo lời Bác”. Lễ ra mắt bản số hóa cuốn sách sẽ được tổ chức vào ngày 17/5/2019. Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ http://phutho.gov.vn/go/SachBacHo/Pages/TinTuc/201825/index.html để đọc bản số hóa cuốn sách.

Số hóa cuốn sách “Bác Hồ với Phú Thọ - Phú Thọ làm theo lời Bác”: Cẩm nang tra cứu thông tin hữu ích

16/05/2019 09:19:00 SA
PhuthoPortal - “Một trong những tiện ích của việc số hóa sách “Bác Hồ với Phú Thọ - Phú Thọ làm theo lời Bác” đó là nguồn tài liệu sẽ được đảm bảo về mặt lưu trữ, dễ dàng trong việc hệ thống, tra cứu và chia sẻ với người có nhu cầu sử dụng miễn phí. Thông qua các thiết bị điện tử như: Máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính bàn và điện thoại thông minh, ở bất cứ đâu, thời điểm nào người đọc đều có thể dễ dàng tiếp cận, tra cứu thông tin, tư liệu lịch sử những lần Bác Hồ về thăm, làm việc với tỉnh Phú Thọ một cách chính xác nhất” - ông Trịnh Hùng Sơn - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho biết.

Ngành Giáo dục và Đào tạo Đất Tổ: Học và làm theo Bác từ những điều nhỏ nhất

16/05/2019 08:23:00 SA
PhuthoPortal - Sau 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (Chỉ thị 05), nền nếp, kỷ cương trong các trường học trên địa bàn tỉnh được tăng cường. Đội ngũ cán bộ, giáo viên nỗ lực vượt khó, chủ động nghiên cứu, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá học sinh. Các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt được các thầy, các cô tích cực hưởng ứng, từ đó xây dựng một môi trường sư phạm thân thiện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Phấn đấu đưa Thanh Ba trở thành huyện điển hình trong việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

09/05/2019 08:01:00 SA
PhuthoPortal - Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tại buổi kiểm tra kết quả thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (Chỉ thị 05) ở huyện Thanh Ba vào ngày 8/5.

Tạo sức lan tỏa trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

28/04/2019 14:19:00 CH
PhuthoPortal - Qua 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, cấp ủy các cấp đã thể hiện sự năng động, sáng tạo, tìm tòi, lựa chọn và quyết tâm thực hiện Chỉ thị bằng những phương pháp mới, cách làm hay, thiết thực, hiệu quả, từng bước đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thấm sâu vào đời sống xã hội.

Nguyễn Trần Dương Thương - Niềm tự hào của thế hệ trẻ Đất Tổ

31/12/2018 21:55:00 CH
PhuthoPortal - Hoàn cảnh gia đình khó khăn, cha mẹ li hôn, nhà chỉ có 2 mẹ con, nhưng em Nguyễn Trần Dương Thương - học sinh lớp 12 chuyên Hóa, Trường THPT chuyên Hùng Vương luôn nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Năm 2018, Thương đã xuất sắc giành giải Nhất Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức dành cho đối tượng là học sinh phổ thông trong cả nước.