Học tập làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

Tin hoạt động

Điều tra dư luận xã hội về thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII

09/11/2018 13:49:00 CH
PhuthoPortal - Vừa qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã phối hợp với các huyện: Thanh Ba, Phù Ninh, Thanh Sơn, Cẩm Khê, thành phố Việt Trì và Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức điều tra dư luận xã hội kết quả thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW (Chỉ thị 05) của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” (Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII).

Khắc sâu lời Bác năm xưa

19/08/2018 17:58:00 CH
PhuthoPortal - Chúng tôi có mặt ở thị trấn Lâm Thao (huyện Lâm Thao) vào những ngày thu tháng Tám, không khí tươi vui, phấn khởi hiện hữu mọi nẻo đường. Từ người già đến người trẻ, ai cũng mang trong mình niềm tự hào về truyền thống của quê hương anh hùng - nơi Bác Hồ đã từng về thăm trong những năm đầu của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. 

Cách mạng tháng Tám: Bản anh hùng ca mùa thu năm 1945

18/08/2018 18:43:00 CH
PhuthoPortal - Mùa thu năm 1945, dưới sự lãnh đạo của Đảng, cả dân tộc Việt Nam muôn người như một nhất tề vùng lên lật đổ ách thống trị của phát xít Nhật, đập tan xiềng xích nô dịch gần 100 năm của thực dân Pháp, xóa bỏ chế độ phong kiến tồn tại hàng nghìn năm, mở ra kỷ nguyên mới cho dân tộc: Kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội. 73 năm đã qua, nhưng mùa thu Cách mạng mãi là niềm tự hào của Đảng, của quân và dân ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tự hào in dấu chân Bác

17/08/2018 17:25:00 CH
PhuthoPortal - Nhân dịp về thăm tỉnh Phú Thọ vào ngày 19/8/1962, Bác Hồ đã dự buổi mít tinh tại Quảng trường sân vận động thị xã Phú Thọ. Tại đây, Người đã thăm hỏi, khen ngợi những thành tích mà Đảng bộ và nhân dân Phú Thọ đã đạt được và căn dặn: Đảng bộ Phú Thọ cố gắng lãnh đạo nhân dân tỉnh ta tăng gia sản xuất, thực hành tiết kiệm, hoàn thành và hoàn thành vượt mức những nhiệm vụ mà Đảng đã giao phó, trở nên tỉnh tiên tiến để góp phần đắc lực vào công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc…. Hơn nửa thế kỷ đã trôi qua song sự kiện lịch sử đó vẫn ghi dấu trong tâm khảm người dân nơi đây với niềm tự hào vô hạn. Tình cảm của Bác dành cho đồng chí, đồng bào vẫn luôn là nguồn động viên mạnh mẽ để Đảng bộ và nhân dân thị xã Phú Thọ vượt qua mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng sự mong mỏi của Bác khi xưa.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

01/08/2018 16:51:00 CH
PhuthoPortal - Ngày 1/8, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức gặp mặt, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.