Đền Hùng 2019

Tin Tức

Đoàn nghệ thuật thành phố Cần Thơ và các tỉnh Nghệ An, Sơn La biểu diễn phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Kỷ Hợi 2019

14/04/2019 10:59 SA

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Nằm trong chuỗi các chương trình văn hóa nghệ thuật phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Kỷ Hợi 2019, ngày 13/4 (tức mùng 9/3 âm lịch) đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật của đoàn nghệ thuật 3 tỉnh, thành phố: Nghệ An, Sơn La, Cần Thơ.


CT-nghệ-thuật-11.jpg
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vi Trọng Lễ trao Bằng khen và tặng hoa cho đại diện đoàn nghệ thuật của 3 tỉnh, thành phố
Tới dự chương trình biểu diễn nghệ thuật có các đồng chí: Vi Trọng Lễ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Bùi Đình Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Hồ Đại Dũng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ, Nghệ An, Sơn La và thành phố Cần Thơ.
nt-55.jpg
Tiết mục hát múa “Hào khí Việt Nam” của đoàn nghệ thuật tỉnh Sơn La
NT-22.jpg
Tiết mục “Phường chài nên ngãi” của đoàn nghệ thuật tỉnh Nghệ An
nT-33.jpg
Tiết mục “Đẹp lắm Cần Thơ” của đoàn nghệ thuật thành phố Cần Thơ
Tại chương trình, các nghệ sĩ, diễn viên đã mang đến 18 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, được dàn dựng công phu, mang đậm dấu ấn văn hóa của thành phố Cần Thơ và các tỉnh Nghệ An, Sơn La, tiêu biểu. Chương trình đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.
NT-66.jpg
Chương trình thu hút đông đảo nhân dân địa phương và du khách thập phương tham dự
Chương trình biểu diễn nghệ thuật là dịp để tôn vinh, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện để các nghệ sĩ của các tỉnh, thành phố gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm biểu diễn.
Trong dịp này, đoàn nghệ thuật thành phố Cần Thơ và các tỉnh Nghệ An, Sơn La đã vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ vì đã có thành tích tham gia phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Kỷ Hợi 2019.

Thu Hương

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)