Tin chi tiết

Tin tức

Khai mạc Giải Bóng đá tỉnh Phú Thọ mở rộng tranh cúp Hùng Vương lần thứ V năm 2018

16/04/2018 20:09 CH

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 16/4, tại Sân Vận động tỉnh đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng đá tỉnh Phú Thọ mở rộng tranh cúp Hùng Vương lần thứ V năm 2018. Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Mậu Tuất - 2018; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng đông đảo các cổ động viên của các đội.


bd1.jpg
Ban tổ chức tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội bóng
Tham gia tranh tài tại giải lần này có 144 vận động viên (VĐV), huấn luyện viên đến từ 6 đội bóng trong và ngoài tỉnh gồm: Hoàng Xá Phú Thọ, Việt Trì City, Yên Bái, Bình Minh Phú Thọ, Đan Phượng Hà Nội và Vĩnh Phúc. Các đội bóng được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn 4 đội vào thi đấu Bán kết, 2 đội thắng sẽ bước vào thi đấu Chung kết.
Giải Bóng đá năm nay khẳng định sự tiếp nối thành công và sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các đơn vị. Đây là một trong những hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch trong chương trình Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Mậu Tuất - 2018. Thông qua giải nhằm tạo điều kiện cho các VĐV gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng luyện tập và thi đấu môn bóng đá, tạo động lực đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của các đơn vị trong và ngoài tỉnh ngày càng lớn mạnh.
bd2.jpg
Trận đấu vòng bảng giữa 2 đội bóng Hoàng Xá Phú Thọ và Yên Bái
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu bóng đá giữa các đội: Bình Minh Phú Thọ và Đan Phượng Hà Nội, Hoàng Xá Phú Thọ và Yên Bái.
Giải Bóng đá tỉnh Phú Thọ mở rộng tranh cúp Hùng Vương lần thứ V năm 2018 diễn ra từ ngày 16 - 21/4.
Ngọc Kiên
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 1)