Tin tức - Sự kiện

Trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam - U23 Myanmar được tổ chức vào 17 giờ, ngày 7/6 tại Sân vận động Việt Trì

21/05/2019 16:24:00 CH
PhuthoPortal - Những ngày gần đây, thông tin trận đấu giao hữu giữa Đội tuyển U23 Việt Nam và Đội tuyển U23 Myanmar sẽ được diễn ra tại Sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ thu hút nhiều người quan tâm. Theo thông tin từ Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch ngày 20/5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) mới có công văn chính thức xác định trận đấu giao hữu được tổ chức vào 17 giờ ngày 7/6 tại Sân vận động Việt Trì, thành phố Việt Trì.

Hạ Hòa công bố dịch tả lợn châu Phi

21/05/2019 16:23:00 CH
PhuthoPortal - Ngày 20/5, UBND huyện Hạ đã công bố bệnh dịch tả lợn châu Phi trên địa bàn 2 xã Vĩnh Chân và Mai Tùng. Trước đó, ngày 17/5, UBND huyện cũng đã công bố bệnh dịch tả lợn châu Phi trên địa bàn xã Y Sơn. Như vậy, đến nay Hạ Hòa là địa phương thứ 2 trong tỉnh công bố dịch bệnh sau thành phố Việt Trì.

Đoàn ĐBQH tỉnh Phú Thọ tham dự Kỳ họp thứ Bảy - Quốc hội khóa XIV

20/05/2019 20:41:00 CH
PhuthoPortal - Ngày 20/5, tại Hội trường Diên Hồng - Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Chủ tịch Quốc hội, Kỳ họp thứ Bảy - Quốc hội khóa XIV đã khai mạc trọng thể. Đoàn ĐBQH tỉnh Phú Thọ do đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cùng các vị ĐBQH tỉnh tham dự kỳ họp.

Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng

18/05/2019 07:51:00 SA
PhuthoPortal - Sau 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tỉnh Phú Thọ đã đạt những kết quả quan trọng, khá toàn diện trên các mặt. Phóng viên Cổng Thông tin điện tử tỉnh đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về những kết quả nổi bật và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị trên địa bàn tỉnh.

Phòng chống bệnh dịch tả lợn châu Phi: Siết chặt quản lý ngay từ đầu vào

17/05/2019 18:00:00 CH
PhuthoPortal - Bệnh dịch tả lợn châu Phi đang diễn biến hết sức phức tạp. Đặc biệt là tại một số tỉnh, thành phố giáp ranh với tỉnh Phú Thọ không những chưa được khống chế mà còn có chiều hướng phát sinh và lây lan rộng, nhất là việc tái đàn của người chăn nuôi hiện nay tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn tỉnh là rất cao. Trước tình hình đó, ngoài việc quyết liệt khẩn trương thực hiện các biện pháp ứng phó với bệnh dịch nguy hiểm này thì các cấp, các ngành, địa phương cần siết chặt quản lý lợn và các sản phẩm từ lợn, đặc biệt là quản lý nguồn gốc con giống ngay từ đầu vào.

Ra mắt bản số hóa cuốn sách “Bác Hồ với Phú Thọ - Phú Thọ làm theo lời Bác”

17/05/2019 17:50:00 CH
PhuthoPortal - Ngày 17/5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ ra mắt bản số hóa cuốn sách “Bác Hồ với Phú Thọ - Phú Thọ làm theo lời Bác”. Đây là lần đầu tiên tỉnh triển khai số hóa cuốn sách này nhằm tuyên truyền rộng rãi đến với cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.