TIN TRONG TỈNH

Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Phù Ninh dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

26/03/2020 17:06 CH

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 25/3/2020 (tức mùng 2/3 năm Canh Tý), tại Điện Kính Thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh thuộc Khu Di tích lịch sử Đền Hùng, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Phù Ninh trọng thể tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng. 


FB-IMG-1585123967756.jpg
Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Phù Ninh dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng
Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện Phù Ninh thành kính dâng hương hoa, lễ vật, thắp hương tưởng niệm các Vua Hùng, cầu cho xã tắc thịnh vượng, quốc thái dân an, bách gia trăm họ vạn đại trường tồn, nguyện phấn đấu hết mình vì sự nghiệp dựng nước và giữ nước của ông cha.
Đại diện lãnh đạo huyện kính cáo trước anh linh các Vua Hùng và Tổ tiên những thành tựu trên lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội mà huyện đạt được trong năm qua. Năm 2019, hầu hết các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện đều đạt và vượt kế hoạch giao, trong đó có nhiều chỉ tiêu đạt cao hơn so với mục tiêu Nghị quyết Đại hộ Đảng bộ huyện đã đề ra.
Clip0053.00-04-20-10.jpg
Lãnh đạo huyện kính cáotrước anh linh các Vua Hùng và Tổ tiên những thành tựu trên lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội của huyện
Khắc ghi lời dạy của Bác Hồ “Các Vua Hùng có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”, cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Phù Ninh nguyện đoàn kết, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ phát triển huyện phù Ninh giàu đẹp, văn minh. Chỉ đạo và tổ chức thành công đại hội các Chi, Đảng bộ cơ sở và Đại hội Đảng bộ huyện Phù Ninh lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Sau lễ dâng hương tại Đền Thượng, các đại biểu đã dâng hương, hoa trước Lăng mộ Tổ; đặt hoa tại Bức phù điêu Bác Hồ nói chuyện với Đại đoàn quân tiên phong.

Phú Cường

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)