VĂN HÓA - XÃ HỘI

Bế mạc Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng tỉnh cúp Truyền hình - VNPT 2019

09/11/2019 21:11 CH

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 9/11, tại Nhà Luyện tập và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Ban tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng tranh Cúp Truyền hình - VNPT năm 2019 tổ chức bế mạc và trao thưởng cho các đội đạt thành tích xuất sắc của giải đấu.


nhatNhidong.jpg
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương trao giải Nhất lứa tuổi Nhi đồng cho đội bóng thành phố Việt Trì
Dự buổi bế mạc có đồng chí Dương Hoàng Hương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng tranh Cúp Truyền hình - VNPT năm nay có sự tham gia của 16 đội bóng, trong đó có 8 đội bóng đá thiếu niên, 8 đội bóng đá nhi đồng đến từ 13 huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh. Giải diễn ra từ ngày 26/10 - 9/11.
nhatThieunien.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải trao giải Nhất lứa tuổi Thiếu niên cho đội bóng huyện Tân Sơn
Sau gần 3 tuần tranh tài với 32 trận thi đấu, 132 bàn thắng được ghi, các cầu thủ nhí đã cống hiến cho người xem những trận đấu hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp, thể hiện rõ tinh thần thể thao cao thượng, trung thực.
canhan_1.jpg
Ban tổ chức trao giải cá nhân cho các cầu thủ
Theo đánh giá của Ban tổ chức giải đấu, Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng tranh Cúp Truyền hình - VNPT năm 2019 được tổ chức chuyên nghiệp, có chất lượng chuyên môn cao. Giải đấu không chỉ là sân chơi bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng mà còn là dịp tìm kiếm, phát hiện những tài năng bóng đá để đào tạo, huấn luyện trở thành những cầu thủ có chuyên môn, chất lượng cung cấp cho các đội bóng trẻ của tỉnh Phú Thọ để tham gia thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp.
Giải đấu khép lại với nhiều thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với người hâm mộ.
CKNhidong.jpg
Trận thi đấu Chung kết lứa tuổi Nhi đồng giữa đội bóng huyện Lâm Thao (áo đỏ) và đội bóng thành phố Việt Trì (áo trắng)
Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải Nhất nội dung lứa tuổi Nhi đồng cho đội thành phố Việt Trì, giải Nhì cho đội huyện Lâm Thao, giải Ba cho đội Tam Nông và giải Khuyến khích cho đội huyện Cẩm Khê. Ở nội dung lứa tuổi Thiếu niên, giải Nhất thuộc về huyện Tân Sơn, giải Nhì thuộc về huyện Cẩm Khê, giải Ba thuộc về thành phố Việt Trì và giải Khuyến khích thuộc về huyện Thanh Thủy.
Ckthieunien.jpg
Trận thi đấu Chung kết lứa tuổi Thiếu niên giữa đội bóng huyện Tân Sơn (áo vàng) và đội bóng huyện Cẩm Khê (áo xanh)
Ban tổ chức cũng trao các giải cá nhân: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất ở cả 2 lứa tuổi thi đấu.

Vũ Tuân

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)