VĂN HÓA - XÃ HỘI

Kết thúc các môn thi đấu bóng bàn và taekwondo của Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ VIII

21/09/2019 20:47 CH

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 21/9, tại Nhà Luyện tập và Thi đấu thể thao tỉnh, Ban Tổ chức Đại hội khỏe “Vì an tỉnh Tổ quốc” lần thứ VIII tổ chức bế mạc và trao giải cho các đoàn vận động viên, vận động viên đạt thành tích cao ở các môn thi đấu bóng bàn và taekwondo. 


canhanXS.jpg
Ban tổ chức trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức giải đấu
Tới dự lễ trao giải có các đồng chí đại diện lãnh đạo Cục Công tác Đảng và công tác chính trị (X03) - Bộ Công an; lãnh đạo Công an tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên.
Bóng bàn và Taekwondo là 2/13 môn thi đấu chính thức của Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ VIII do Bộ Công an tổ chức diễn ra từ tháng 8/2019 đến tháng 8/2020. Tham gia thi đấu 2 bộ môn có 400 vận động viên đến từ các đơn vị thuộc lực lượng Công an các tỉnh, thành phố và các đơn vị thuộc Bộ Công an.
chungket_1.jpg
Trận thi đấu chung kết nội dung đơn nam môn bóng bàn lứa tuổi 36 - 45 tuổi giữa 2 vận động viên của tỉnh Nam Định và thành phố Hải Phòng
Sau 7 ngày thi đấu sôi nổi, tích cực, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn. Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu 2 bộ môn bóng bàn và taekwondo đã thành công tốt đẹp, đạt mục tiêu đề ra, qua đó góp phần thúc đẩy phong trào thể thao trong lực lượng Công an nhân dân ngày càng phát triển về cả chất và lượng.
nhatTAEKWONDO.jpg
Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị ở môn Taekwondo
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn ở môn Taekwondo cho đoàn vận động viên Công an Thành phố Hà Nội; giải Nhì cho đoàn vận động viên Công an tỉnh Phú Yên; giải Ba cho đoàn vận động viên Công an thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hải Phòng.
NhattoandoanBB.jpg
Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích toàn đoàn cho các đơn vị ở môn thi đấu bóng bàn
Ở môn thi đấu bóng bàn, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Công an tỉnh Nam Định; giải Nhì thuộc về Công an đơn vị K01 (Bộ Công an); giải Ba thuộc về Công an tỉnh Hải Dương; giải Khuyến khích thuộc về Công an thành phố Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Thanh Hóa.
Tại giải đấu, đoàn vận động viên Công an tỉnh Phú Thọ giành 1 Huy chương Bạc và 4 Huy chương Đồng.
Ban tổ chức cũng trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao ở từng nội dung thi đấu của môn bóng bàn và trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho 6 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức giải đấu.
Vũ Tuân
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)