THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Các đơn vị khai thác bến xe, kinh doanh vận tải không vận chuyển lợn, sản phẩm của lợn nhập lậu, nghi nhập lậu, không rõ nguồn gốc

17/03/2019 11:06 SA

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Vừa qua, Sở Giao thông vận tải đã có văn bản gửi Hiệp hội Vận tải ô tô Phú Thọ; các đơn vị khai thác bến xe; các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách, hàng hóa trên địa bàn tỉnh về việc triển khai các biện pháp cấp bách ngăn chặn dịch tả lợn châu Phi.


Sở Giao thông vận tải yêu cầu Phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái; Thanh tra Sở; Hiệp hội Vận tải ô tô Phú Thọ; các đơn vị khai thác bến xe; các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách, hàng hóa trên địa bàn tỉnh phổ biến tuyên truyền đến các đơn vị kinh doanh hàng hóa, hành khách kiên quyết không vận chuyển lợn, sản phẩm của lợn nhập lậu, nghi nhập lậu, không rõ nguồn gốc.
Tăng cường thanh, kiểm tra tại Trạm kiểm soát tải trọng xe, các bến tàu, bến xe, các điểm đầu mối hàng hóa, các bến khách ngang sông, khi phát hiện các trường hợp buôn bán, vận chuyển lợn, các sản phẩm từ lợn không rõ nguồn gốc cần kịp thời thông báo đến các lực lượng chức năng (Quản lý thị trường, Thú y, Công an) và phối hợp xử lý nghiêm theo quy định. Các đơn vị quản lý, khai thác bến xe thực hiện nghiêm theo chỉ đạo. Khi phát hiện sai phạm cần báo ngay đến các lực lượng chức năng để kịp thời xử lý.
BBT
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)