VĂN HÓA - XÃ HỘI

102 vận động viên tham gia Giải Vô địch Đá cầu các đội mạnh toàn quốc năm 2019

06/03/2019 15:20 CH

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 6/3, tại Nhà Luyện tập và Thi đấu thể thao tỉnh, Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải Vô địch Đá cầu các đội mạnh toàn quốc năm 2019. Giải diễn ra từ ngày 6 - 11/3 với sự tham gia của 102 vận động viên.


dc2.jpg
Trận đấu đồng đội nam giữa đoàn VĐV Phú Thọ và Bắc Giang
Các VĐV đến từ 9 tỉnh, thành phố gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Thừa Thiên Huế, Nghệ An, Bắc Giang, Quảng Ninh và Phú Thọ. Các VĐV tranh tài ở 7 nội dung thi đấu gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đồng đội nam và đồng đội nữ.
Theo đánh giá của Ban tổ chức, Giải năm nay quy tụ nhiều đội có thế mạnh về đá cầu, qua đó, hứa hẹn đem đến những trận tranh tài quyết liệt, hấp dẫn.
 dc3.jpg
Trận đấu đồng đội nữ giữa đoàn VĐV Thừa Thiên Huế và Đồng Tháp
Đây là giải đấu thường niên, nằm trong hệ thống các giải thể thao thành tích cao. Giải đấu là cơ hội để các VĐV thi đấu cọ xát, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn; đồng thời tuyển chọn những gương mặt xuất sắc bổ sung vào đội tuyển Quốc gia, chuẩn bị cho các giải trong khu vực và thế giới.
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đồng đội nam giữa đoàn VĐV Phú Thọ và Bắc Giang, đồng đội nữ giữa đoàn VĐV Thừa Thiên Huế và Đồng Tháp.
Ngọc Kiên
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 1)