TIN TRONG TỈNH

Viettel Phú Thọ gặp mặt, tôn vinh điểm bán, kênh kinh doanh năm 2018

10/01/2019 20:02 CH

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 10/1, Viettel Phú Thọ tổ chức gặp mặt tri ân các điểm kênh, điểm bán, điểm giao dịch Viettel trên địa bàn tỉnh năm 2018.


image002_26.jpg
Đồng chí Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Lê Kim Quyền phát biểu tại buổi gặp mặt
Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Bưu điện tỉnh và hơn 1000 đại biểu đại diện các điểm kinh doanh, các tư vấn viên đến từ các huyện, thị, thành trong tỉnh.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Kim Quyền - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của Viettel Phú Thọ cũng như các điểm bán, kênh kinh doanh của Viettel Phú Thọ đóng góp trong sự thành công chung của ngành Thông tin và Truyền thông Phú Thọ.
Thời gian tới, đồng chí đề nghị các cán bộ, lãnh đạo, người lao động của Viettel Phú Thọ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện hiệu quả kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019; tăng cường công tác đảm bảo an toàn, an ninh thông tin. Không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm phục vụ tốt hơn nữa công tác thông tin chỉ đạo điều hành của lãnh đạo tỉnh và nhu cầu hưởng thụ văn hóa, thông tin của người dân trên địa bàn tỉnh. Đồng thời tiếp tục thực hiện tốt các phong trào an sinh xã hội, nhân đạo, từ thiện.
image004_15.jpg
Các đại biểu tham dự hội nghị
Năm 2018, hạ tầng mạng lưới của Viettel Phú Thọ tiếp tục được đầu tư mở rộng với gần 600 trạm phát sóng di động; triển khai thêm 28.000 cổng cáp quang đến 277/277 xã, phường, thị trấn; duy trì vị trí số một về thị phần di dộng, chiếm 75,88%; tăng gấp 2 lần điểm cung cấp dịch vụ viễn thông và đặc biệt chính thức khai trương dịch vụ Viettel Pay. Tổng doanh thu dịch vụ của Viettel Phú Thọ đạt 1.031 tỉ đồng, đóng góp vào các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh trên 13 tỉ đồng. Thành công trên có một phần đóng góp không nhỏ của hệ thống kênh phân phối trên địa bàn.
image006_8.jpg
Lãnh đạo Viettel trao thưởng cho đại diện các điểm dịch vụ chuyển tiền xuất sắc
Lãnh đạo Viettel Phú Thọ đã gửi lời cảm ơn đối với các kênh, điểm bán, điểm giao dịch Viettel trên địa bàn tỉnh và giới thiệu định hướng hoạt động, chính sách hỗ trợ cho điểm bán hàng; giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm mà Viettel đang cung cấp để các điểm bán nắm rõ và triển khai trong thời gian tới.
Tại buổi gặp mặt, Viettel Phú Thọ đã khen thưởng cho 213 tập thể, cá nhân là đại diện các điểm kinh doanh, giao dịch, tư vấn viên có nhiều thành tích trong kinh doanh năm 2018. 
Chương trình gặp mặt là lời tri ân của Viettel Phú Thọ tới các điểm kênh, điểm bán và điểm giao dịch đã gắn bó, cống hiến cho sự phát triển của Viettel trong thời gian qua. Từ đó tạo mối quan hệ gắn bó giữa Viettel và các điểm bán, kênh kinh doanh; đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh và thương hiệu của Viettel Phú Thọ trên thị trường.
Vũ Tuân
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)