TIN NỔI BẬT

Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên

12/07/2018 20:18 CH

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 12/7, Đoàn đại biểu tỉnh do đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.


image001_5.jpg
Các đại biểu dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Vị Xuyên
Cùng đi có các đồng chí: Đinh Công Thực - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương của tỉnh.
Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên là nơi yên nghỉ của hơn 1.700 các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc, trong đó có rất nhiều người con của quê hương Phú Thọ.
Tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Vị Xuyên, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Văn Quang cùng đoàn đại biểu đã thành kính dâng vòng hoa mang dòng chữ “Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sĩ”, thắp những nén hương thơm và dành một phút mặc niệm trước anh linh các anh hùng liệt sĩ.
image003_5.jpg
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Văn Quang thắp hương tại các phần mộ anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên
Thắp hương trên từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Văn Quang và đoàn bày tỏ lòng thương nhớ và trân trọng trước sự hi sinh anh dũng của các anh. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh nguyện đoàn kết chung sức, đồng lòng, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, bảo vệ vững chắc từng tấc đất thiêng liêng nơi biên cương địa đầu của Tổ quốc.
Đoàn đại biểu tỉnh đã thắp hương và ghi lưu bút tại Nhà quản trang (thuộc Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên). 
Đoàn đã trân trọng cảm ơn tình cảm và tinh thần trách nhiệm của tỉnh Hà Giang luôn quan tâm, tôn tạo, chăm sóc chu đáo phần mộ các anh hùng liệt sĩ trong cả nước, trong đó có phần mộ các anh hùng liệt sĩ quê Phú Thọ.
Xuân Thủy
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)
Xem thêm >>