TIN NỔI BẬT

Đoàn cán bộ lãnh đạo của tỉnh làm việc với các doanh nghiệp quan tâm đầu tư vào tỉnh

12/07/2018 20:00 CH

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Nằm trong chuỗi các hoạt động xúc tiến đầu tư, ngày 12/7, đoàn cán bộ lãnh đạo của tỉnh do đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với một số doanh nghiệp tại tỉnh Thừa Thiên Huế hiện đang quan tâm đầu tư vào tỉnh.


Cùng tham gia đoàn công tác có các đồng chí: Vi Trọng Lễ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND; Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Xuân Khai - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương của tỉnh.
image001_81.jpg 
Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu và đoàn cán bộ lãnh đạo của tỉnh tham quan các dự án của Tập đoàn APEC trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế
Đoàn cán bộ lãnh đạo của tỉnh đã thăm và làm việc với Tập đoàn APEC và Công ty cổ phần thương mại Thủ Đức Logistic.
Trao đổi với đại diện các doanh nghiệp đang quan tâm đầu tư vào tỉnh Phú Thọ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu khẳng định: Tỉnh Phú Thọ có vị trí địa lý, giao thông thuận lợi, gần với hệ thống cảng biển, cảng hàng không quốc tế trọng điểm của Việt Nam; kết cấu hạ tầng kinh tế đã và đang được đầu tư đồng bộ, ngày càng hiện đại. Phú Thọ cũng là địa phương có tiềm năng to lớn về phát triển công nghiệp, sản xuất, chế biến một số sản phẩm nông, lâm nghiệp lớn và phát triển du lịch với 2 di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại đã được UNESCO công nhận là “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ” và “Hát Xoan Phú Thọ”. Quan điểm của tỉnh Phú Thọ luôn chào đón các nhà đầu tư có năng lực và trách nhiệm trong triển khai thực hiện các dự án.
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu cho biết: Các lĩnh vực mà doanh nghiệp đang có nhu cầu triển khai tại tỉnh Phú Thọ đều phù hợp với định hướng thu hút đầu tư và nhu cầu phát triển của tỉnh. Trong nhiều năm qua, Phú Thọ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, quan tâm, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp. Tỉnh đã ban hành nhiều chính sách ưu đãi thu hút đầu tư, tạo môi trường thông thoáng, cởi mở, thân thiện, hiệu quả trong xúc tiến và thu hút đầu tư.
Đồng chí mong muốn, Tập đoàn APEC và Công ty cổ phần thương mại Thủ Đức Logistic nghiên cứu với khả năng, điều kiện, thực lực của mình để quyết định đầu tư tại tỉnh Phú Thọ. Tỉnh sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp triển khai thực hiện các dự án nhanh chóng, thuận tiện nhất.
Tại buổi gặp mặt, đại diện các doanh nghiệp cảm ơn và đánh giá cao việc tỉnh Phú Thọ tổ chức thăm, gặp gỡ và làm việc với các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp khẳng định sẽ bố trí đoàn công tác, khảo sát môi trường đầu tư tại tỉnh trong thời gian gần nhất.
Tập đoàn APEC là doanh nghiệp hoạt động, đầu tư đa nghề, với 5 công ty thành viên và các chi nhánh trong cả nước với số vốn điều lệ hơn 1.000 tỉ đồng. Hiện nay, APEC cũng là đối tác chiến lược của nhiều quỹ đầu tư quốc tế. Trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn APEC đã triển khai đồng loạt nhiều dự án ở 12 tỉnh, thành phố trong cả nước với tổng mức đầu tư hàng nghìn tỉ đồng.
Công ty cổ phần thương mại Thủ Đức Logistic hiện đang hoạt động trên lĩnh vực xây dựng, kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.
Tập đoàn APEC và Công ty cổ phần thương mại Thủ Đức Logistic đều mong muốn đầu tư hạ tầng về bất động sản, dịch vụ du lịch phục vụ các điểm du lịch tại tỉnh Phú Thọ.
Minh Việt 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)
Xem thêm >>