KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ

Ra mắt ứng dụng giao hàng phiên bản mới và phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

01/07/2018 09:29 SA

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 30/6, Chi nhánh Bưu chính Viettel Phú Thọ tổ chức hội thảo khách hàng với chủ đề: Bưu chính Viettel với kỷ nguyên 4.0. Dự hội thảo có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Viettel Phú Thọ cùng các khách hàng tiêu biểu đại diện cho hơn 4.000 khách hàng thân thiết của Chi nhánh Bưu chính Viettel Phú Thọ.


1_12.jpg
Đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông trao thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng
Tại hội thảo, các đại biểu và khách hàng thân thiết của Bưu chính Viettel được giới thiệu 2 sản phẩm thông minh mà Bưu chính Viettel đã và đang phát triển là ứng dụng ViettelPost chuyển phát nhanh phiên bản mới và phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale với nhiều đột phá về công nghệ.
Ứng dụng ViettelPost chuyển phát nhanh phiên bản mới được phát triển trên nền tảng ứng dụng My ViettelPost và VTPost. Ứng dụng này được tích hợp trí tuệ nhân tạo có khả năng ghi nhớ thông tin đơn hàng, cập nhật dữ liệu hàng hoá, phân tích các nội dung, sản phẩm mà người dùng quan tâm, từ đó đề xuất những gợi ý phù hợp. Giao diện phiên bản mới của ViettelPost được cải tiến tinh gọn, có hướng dẫn cụ thể để phù hợp cho tất cả đối tượng sử dụng. Đây cũng là ứng dụng lần đầu tiên và duy nhất của Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel hỗ trợ người nhận, giúp người nhận dễ dàng tra cứu hành trình đơn hàng đã đặt.
2_7.jpg 
Khách hàng trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale nổi bật với ưu thế tạo đơn hàng nhanh, không giới hạn số lượng, sử dụng được trên nhiều thiết bị, hỗ trợ hiệu quả việc quản lý bán hàng tại cửa hàng trực tiếp. Với người bán hàng online, VTSale cho phép việc quản trị nhiều fanpage cùng lúc, đồng thời tính năng trả lời bình luận tự động của phần mềm sẽ tăng 86% tương tác với khách hàng. Hệ thống của VTSale không chỉ giúp chủ cửa hàng quản lý được dữ liệu đối tác mà còn có thể giám sát và phân quyền đến từng nhân viên.
Nhân dịp này, Chi nhánh Bưu chính Viettel Phú Thọ có chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết như miễn phí sử dụng phần mềm VTSale đến hết năm 2018 cho khách hàng đăng kí sử dụng trong tháng 7/2018.

Huyền Trang

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 2)
Xem thêm >>